Sôi nổi Hội thi An toàn vệ sinh giỏi cấp Công ty lần thứ III năm 2019.

Sôi nổi, hào hứng và ý nghĩa đó chính là không khí Hội thi An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi của Công ty Nhôm Lâm Đồng được tổ chức vào ngày 28/6/2019. Hội thi ATVSV giỏi cấp Công ty được tổ chức định kỳ 02 năm/lần.

Hội thi không chỉ thiết thực bổ ích với mỗi thí sinh để giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng của mạng lưới ATVSV đồng thời qua Hội thi lựa chọn được các thí sinh xuất sắc nhất tham gia Hội thi cấp Tập đoàn dự kiến tổ chức vào tháng 8/2019. Ngoài ra, thông qua Hội thi mục đích tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm chấp hành các quy định, quy trình về An toàn vệ sinh lao động, góp phần thực hiện mục tiêu “Nói không với tai nạn lao động” trong hiện tại và tương lai, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Công ty.


Tham dự Hội thi có 28 ATVSV được lựa chọn từ 14 đơn vị trong Công ty. Các thi sinh sẽ trải qua ba phần thi bao gồm: Phần thi năng khiếu thông qua các tiểu phẩm (kịch, tấu hài, hoạt cảnh,…); Phần thi hiểu biết về kỹ thuật chuyên môn ngành nghề theo đặc thù của đơn vị và chế độ, chính sách, pháp luật lĩnh vực ATVSLĐ; Phần thi thực hành về sơ cấp cứu nạn nhân khi bị TNLĐ hoặc thực hành phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi giữa các thi sinh cùng với sự cổ vũ động viên nhiệt tình của CBCNV đến từ các đơn vị, các thí sinh đã kết thúc xuất sắc các phần thi của mình.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Trung tâm Hóa nghiệm; 2 giải Nhì thuộc về KCS - Kế hoạch tiêu thụ và Phân xưởng Hòa tách; 3 giải Ba được trao cho Phân xưởng Khí hóa than, Phân xưởng Lắng rửa và Phân xưởng Nung. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải ATVSV xuất sắc cho 7 cá nhân và ATVSV giỏi cho 9 cá nhân. Tổng số tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân là 91 triệu đồng.

Một số hình ảnh Hội thi:

Phan Hạnh